โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1 ระดับคณะ (คณะบริหารธุรกิจฯ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 616 คน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผศ.ศุภชัย อัครนรากุล รักษาราชการผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ครั้งที่ 1 : ระดับคณะ) โดยมีคณบดี  รองคณบดี อาจารย์และบุคลากรในคณะบริหารธุรกิจฯ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนนโยบาย เป้าหมายตัวบ่งชี้และแผนการดำเนินงานการประกันคุณภาพภายในให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์เชิงรุกและยุทธศาสตร์ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย รวมถึงติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2562 และวิเคราะห์ผลการติดตามการประกันคุณภาพการศึกษาตามระบบและกลไก และใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาระบบและศักยภาพบุคลากรในด้านการประกันคุณภาพการศึกษาต่อไป จัดขึ้น ณ ห้อง บธ.3 202 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา