โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ถวายผ้าป่า สมทบทุนบรรพชาสามเณรอนุรักษ์ถิ่นไทย รุ่นที่ 6/63 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 มีนาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1614 คน

วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 11.00 น. ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับตัวแทนบุคลากร ของมหาวิทยาลัยฯ ดำเนินกิจกรรมการทอดถวายผ้าป่า เพื่อสมทบทุนบรรพชาสามเณรอนุรักษ์ถิ่นไทย รุ่นที่ 6/63 ณ วัดถ้ำแกลบ ตำบลปิงโค้ง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

กิจกรรมทอดผ้าป่าครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พระอุดม สุธมฺโม เจ้าอาวาสวัดถ้ำแกลบ เป็นองค์ประธานฝ่ายสงฆ์ และเทศนาให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับฟัง และนำไปเป็นแนวทางปฏิบัติในการใช้ชีวิตต่อไป

ภาพ : อุไรพร ดาวเมฆลับ
ข่าว : น.ส.ภาณุมาศ แสนเขื่อน, น.ส.กาญจนา จิตณาวิน /นักศึกษาฝึกงานสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ