โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาร่วมบันทึกเทปถวายพระพร 12 สิงหา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 601 คน

บันทึกเทปถวายพระพร

รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา บันทึกเทปถวายพระพร 12 สิงหา มหาราชินี เนื่องในวโรกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (ช่อง 11) จังหวัดเชียงใหม่