โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก มอบอุปกรณ์การแพทย์จากการจัดงาน 81 ปี วิ่งเพื่อราชมงคลตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 เมษายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1006 คน

วันนี้ (14 เม.ย. 63) ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งเป็นรายได้จากการจัดงานเดิ่นวิ่งเพื่อการกุศล "81 ปี วิ่งเพื่อราชมงคลตาก" เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยอุปกรณ์การแพทย์ที่มอบให้แก่โรงบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประกอบด้วย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และ ชุด PPE เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019