โลโก้เว็บไซต์ กระบวนการกำกับติดตามการต่อสัญญาจ้างของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 มิถุนายน 2563 โดย ศรัญญา อินทร์คำเชื้อ จำนวนผู้เข้าชม 3273 คน

enlightenedกระบวนการกำกับติดตามการต่อสัญญาจ้างของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และแนวปฏิบัติในการต่อสัญญาจ้าง  ตามประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง  หลักเกณฑ์  วิธีการ  และเงื่อนไข  การทำสัญญาจ้างและการต่อสัญญาจ้างของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ. 2560  ลงวันที่ 17 ก.พ. 2560  และฉบับที่ 2  ลงวันที่ 11 ก.ค. 2560