โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน ร่วมจัดนิทรรศการ วันธรรมดาน่าเที่ยว 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 525 คน

ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน หัวหน้าศูนย์จัดการข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนาศักยภาพชุมชน สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำตัวแทนกลุ่มการท่องเที่ยวโดยชุมชน CBT (Community-Based Tourism) กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ร่วมจัดนิทรรศการและนำเสนอโปรแกรมทัวร์ของชุมชน ในงาน “วันธรรมดาน่าเที่ยว 2559” และงาน “Outdoor Fest 2016” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤษภาคม 2559 โดยมีกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงานที่มีทั้งตัวแทน บริษัททัวร์ กลุ่มนักศึกษาและผู้ประกอบการ ให้ความสนใจโปรแกรมทัวร์รูปแบบการท่องเที่ยวโดยกลุ่มการท่องเที่ยวโดยชุมชน CBT ของกลุ่มภาคเหนือตอนบน 1 เป็นอย่างมาก