โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา สืบสานประเพณีเข้าพรรษาถวายเทียนพรรษา วัดผาลาด สกทาคามี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กรกฎาคม 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1301 คน

วันที่ 13 กรกฏาคม 2559 เวลา 14.30 น. ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกองงานภายใต้สำนักงานอธิการบดี ถวายเทียนพรรษาและจตุปัจจัย  เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษาประจำปี 2559  ณ วัดผาลาด สกทาคามี  เพื่อสืบสานประเพณีของชาวพุทธและเพื่อความเป็นสิริมงคล