โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน รับมอบอ่างล้างมือและเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มิถุนายน 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 722 คน

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน พร้อมด้วย นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน รับมอบอ่างล้างมือ จำนวน 50 ชิ้น และเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบ จำนวน 50 ชิ้น จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมส่งมอบในครั้งนี้ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  อ่างล้างมือและเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบ เป็นผลงานของคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการนักศึกษาใช้ล้างมือก่อนเข้าห้องเรียน และบริการแก่ผู้มาติดต่อราชการ ตลอดจนบุคลากรภายใน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19