โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ถวายเทียนจำนำพรรษาแก่วัดต่างๆ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1893 คน

13 กรกฎาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก และ ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมแห่เทียนจำนำพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาที่จะถึงนี้ ซึ่งจัดทำโดยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถวายยังวัดต่างๆ ได้แก่ วัดหนองกะโห้ วัดเขาถ้ำ วัดโคกพลู วัดสีตราราม และวัดท่าช้าง เพื่อสืบสานประเพณี วัฒนธรรม และวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาให้คงอยู่สืบไป

ภาพเพิ่มเติม >>