โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการเป็นเจ้าจัดการประชุมวิชาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมการอาชีวศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กรกฎาคม 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 916 คน

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 63 อาจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.พินิจ เนื่องภิรมย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมกองบรรณาธิการการประชุมวิชาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 4 ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 วิทยาลัยพณิชยการบึงพระ จังหวัดพิษณุโลก พร้อมกันนี้ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 4 ภายใต้ชื่อ "การเพิ่มความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีนวัตกรรม การจัดการเรียนการสอน และการบริหารด้านอาชีวศึกษา" ที่จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 4 - 5 กันยายน 2563