โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ผลคะแนนการเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และจำนวนผุูมาใช้สิทธิเลือกตั้ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กรกฎาคม 2563 โดย ศรัญญา อินทร์คำเชื้อ จำนวนผู้เข้าชม 2776 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เรื่อง  การรับสมัครและการเลือกตั้ง
ผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ  ลงวันที่ ๑๐  มิถุนายน ๒๕๖๓  กำหนดให้มีการลงคะแนนเลือกตั้งโดย
วิธีอิเล็กทรอนิกส์  ในวันที่ ๒๖  มิถุนายน ๒๕๖๓  ประกอบกับมติคณะกรรมการอำนวยการการรับสมัครและ
การเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ  ในการประชุมครั้งที่ ๒(๒/๒๕๖๓)  ในวันที่  ๒๙  มิถุนายน ๒๕๖๓
จึงประกาศผลคะแนนการเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และจำนวนผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ตามเอกสารนี้