โลโก้เว็บไซต์ ประกาศขยายเวลารับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 กรกฎาคม 2563 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 3276 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะขยายรับสมัครรับโอนข้าราชการพละเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ระดับชำนาญการ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในสังกัด กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จำนวน 1 อัตรา โดยติดต่อและขอยื่นใบสมัครด้วยตนเองหรือส่งไปรษณีย์ได้ที่กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาิวทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาคารเรียนรวม ชั้น 6 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ในวันและเวลาราชการ