โลโก้เว็บไซต์ แจ้ง...อาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา มทร.ล้านนา : งานหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา ปิดบริการ ยืม - คืน ผ่านหน้าเคาน์เตอร์ และระบบออนไลน์ (1-5 ส.ค. 63) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 กรกฎาคม 2563 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1062 คน

ด้วยงานหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จะปิดให้บริการ ยืม - คืน ผ่านหน้าเคาน์เตอร์ และระบบออนไลน์ (1-5 ส.ค. 63) เพื่อทำการอัพเดทโปรแกรมห้องสมุดอัตโนมัติเวอร์ชั่นใหม่

ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้ด้วย
สวส.มทร.ล้านนา