โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประชุมพิจารณาการออกแบบโครงสร้างรถกระทงใหญ่และรูปขบวน ประจำปี พ.ศ.2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 กรกฎาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1241 คน

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดี  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการประชุมเพื่อพิจารณารายละเอียดการออกแบบโครงสร้างรถกระทงใหญ่และรูปขบวน ซึ่งนายดุสิต  ทองเปรมจิตต์ อาจารย์สาขาการออกแบบ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์พร้อมทั้งทีมงาน เป็นผู้รับผิดชอบการออกแบบฯ ในครั้งนี้ โดยจัดประชุมผ่านระบบ Microsoft Teams