โลโก้เว็บไซต์ ปฐมนิเทศ โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฯ ระหว่าง Brawijaya-RMUTL International Class Program ; BRIC Program | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2412 คน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2559  รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดพิธีโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษารูปแบบการเรียนการสอนร่วมระหว่าง Brawijaya-RMUTL International Class Program ; BRIC Program ณ ห้องเรียนนวัตกรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นการปฐมนิเทศนักศึกษา สาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในวันที่ 21 - 22 กรกฏาคม 2559 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าร่วมการเรียนการสอน ร่วมกับนักศึกษาจาก Brawijaya University เป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ ณ Brawijaya  University ประเทศอินโดนีเซีย