โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร (ไม่รวมอะไหล่) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กันยายน 2563 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 457 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร (ไม่รวมอะไหล่) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร (ไม่รวมอะไหล่) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ จ.๓/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๓ นั้น
               จ้างเหมาบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร (ไม่รวมอะไหล่) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วอสอัพ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๓๘,๔๖๙.๐๐ บาท (หกแสนสามหมื่นแปดพันสี่ร้อยหกสิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓

(รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร)
ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา