โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทน มทร.ล้านนา ร่วมประชุมวิชการเนื่องในวันสหวิทยาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 กันยายน 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 476 คน

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 อาจารย์อนวัช  จิตต์ปรารพ หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมวิชาการเนื่องในวันสหวิทยาการ ครั้งที่ 10 โดยมีนายอนุชา  นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องแซฟไฟร์ 1-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยในการประชุมดังกล่าวมีการ ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “ธรรมาภิบาลกับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในสังคมไทย โดย นายชวน  หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎรและประธานรัฐสภาการเสวนาทางวิชาการเรื่อง “การป้องกันและปราบปรามการทุจริตในประเทศไทย” และ การเสวนาเรื่อง ข้อเสนอในการขจัดคอร์รับชันในสังคมไทย”