โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์เปิดบ้าน ต้อนรับการศึกษาดูงานโรงเรียนแม่แตง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1193 คน

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาต้อนรับ  คณะครูและนักเรียน  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา จำนวน  100  คน  จากโรงเรียนแม่แตง ตำบลสันมหาพน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่   ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชาคริต ชูวุฒิยากร รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการเปิดบ้านต้อนรับ โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้แนะนำเสนอหลักสูตร การเรียนการสอน ทั้ง 5 สาขา คือ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อมและสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี่