โลโก้เว็บไซต์ คณะนักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม ภายใต้โครงการพัฒนาเศรษฐกิจฐานวัฒนธรรมเชิงพื้นที่ เมืองแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ธันวาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1497 คน

คณะนักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม ภายใต้ "โครงการพัฒนาเศรษฐกิจฐานวัฒนธรรมเชิงพื้นที่ เมืองแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่" ในวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 โดยได้รับทุนสนับสนุนจาก สกสว. ได้ทำการติดตามความก้าวหน้าของโครงการ และร่วมประชุมประชาคมกับชุมชนบ้านท้องฝายและทางองค์การบริหารส่วนตำบลช่างเคิ่ง ในการสร้างกลไกและภาคีเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาเศรษฐกิจฐานวัฒนธรรมเชิงเพิ้นที่ โดยเล็งเห็นศักยภาพและเปิดพื้นที่ทางวัฒนธรรมสำหรับการเรียนรู้และทำกิจกรรม เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจในชุมชน ให้เข้มแข็งบนฐานวัฒนธรรมของเมืองแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ/ข่าว ศักดิ์นรินทร์  ชาวงิ้ว