โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มีนาคม 2564 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 2106 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงใหม่ บัดนี้การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย