โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาร่วมกับคณะศิลปกรรมฯ ประชุมวางแผนการจัดเตรียมโครงสร้างและองค์ประกอบรถกระทง มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1/2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มีนาคม 2564 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1370 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น. ณ ห้องกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาร่วมกับคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการประชุมเพื่อวางแผนดำเนินโครงการจัดเตรียมโครงสร้างและองค์ประกอบรถกระทง มทร.ล้านนา เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณียี่เป็ง พ.ศ.2564 โดยรองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้