โลโก้เว็บไซต์ กรมพัฒนาฝีมือแรง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 พฤษภาคม 2564 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 711 คน

กรมพัฒนาฝีมือแรง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานและตำแหน่งนิติกร