โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ให้บริการถ่ายภาพบุคคล และภาพหมู่บัณฑิตในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 มิถุนายน 2564 โดย Areewan Arunsit จำนวนผู้เข้าชม 232 คน

>>>กำหนดยื่นข้อเสนอในวันที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลาระหว่าง 09.00 น. ถึง 11.00 น. ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
          >>>พิจารณาคัดเลือกในวันเดียวกัน วันที่ 16 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป (โดยยึดนาฬิกา ณ สถานที่รับยื่นข้อเสนอและพิจารณาคัดเลือกเป็นหลัก)

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา