โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดวิหารหลวงพ่อมงคล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ตุลาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1310 คน

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 09.30 น. ที่บริเวณวิหารหลวงพ่อมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี นำบุคลากรและนักศึกษา ร่วมทำความสะอาดบริเวณวิหารหลวงพ่อมงคล ในกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร