โลโก้เว็บไซต์ คำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา แต่งตั้งให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน เป็นผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 ธันวาคม 2564 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 12371 คน

ตามคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่1087/2564 ลงวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2564 สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาแต่งตั้งให้นายสุรพล ใจวงศ์ษา เป็นผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี จนกว่าจะดำเนินการพิจารณาสรรหาผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีแล้วเสร็จนั้น

เนื่องด้วย นายสุรพล  ใจวงศ์ษา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ลาออกจากตำแหน่งโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ดังนั้น เพื่อให้การปฏิบัติราชการในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นไปอย่างต่อเนื่องและเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 28 วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.2548 และประกอบกับมติสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการประชุมครั้งที่ 4/2564 เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 จึงแต่งตั้งให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน เป็นผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา