โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับที่ปรึกษา สนง.ประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ในโอกาสติดตามผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 สิงหาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 866 คน

19 สิงหาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์แก้วตา ขาวเหลือง ที่ปรึกษาสำนักประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพการศึกษา ในโอกาสติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2558 ตามโครงการคัดสรรแนวปฏิบัติที่ดี ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการติดตามผลการดำเนินงาน ให้ความรู้ความเข้าใจ  การจัดทำข้อมูล การจัดทำรายงานประเมินตนเองผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-sar)  แนวทางการประเมินคุณภาพภายใน ปีการศึกษา 2558 ทั้งนี้ที่ปรึกษาด้านงานประกันคุณภาพได้เน้นย้ำในเรื่องของการวางแผนและดำเนินการตามแผนงาน เพื่อทบทวนตนเองตามความเป็นจริงและเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ