โลโก้เว็บไซต์ คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 มกราคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1327 คน

เพื่อให้การบริหารงานภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยความตามมาตรา ๒๔ มาตรา ๒๕ วรรคห้า และมาตรา ๒๗ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. ๒๕๔๘ จึงขอแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผุ้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน ๒ ราย ดังนี้

๑.นายบุญฤทธิ์ สโมสร ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี

รับผิดชอบการบริหารราชการในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๕

๒. รองศาสตราจารย์เดชา นาวานุเคราะห์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี

รับผิดชอบดูแล สนับสนุน ส่งเสริมและติดตามงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดังต่อไปนี้

- งานกิจการนักศึกษา

-งานศิษย์เก่าสัมพันธ์

-งานจิตอาสา

-งานเกษตรอุตสาหกรรม /เกษตรปลอดภัย/เกษตรอินทรีย์/เกษตรทฤษฎีใหม่

- งานอื่นๆ ตามที่อธิการบดีมอบหมาย

ตั้งแต่วันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๔