โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดพิธีซ้อมย่อย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 สิงหาคม 2559 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 860 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดพิธีซ้อมย่อย วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมล้านตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว