โลโก้เว็บไซต์ บจก.เอ็ม จี มอเตอร์ เชียงใหม่ มอบกรวยจราจร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 617 คน

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 ตัวแทนบริษัท เอ็ม จี มอเอตร์ เชียงใหม่ จำกัด มอบกรวยจราจรให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อใช้ในงานจราจารของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีอาจารย์ชาคริต  ชูวุฒยากร ผู้อำนวยการกองพัฒนาอาคารสถานที่ เป็นตัวแทนรับมอบ ที่อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา