โลโก้เว็บไซต์ บริษัท สยามรอยัลออคิด จำกัด รับสมัครงาน ตำแหน่ง พนักงานกราฟฟิค 1 ตำแหน่ง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มีนาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 663 คน

บริษัท สยามรอยัลออคิด จำกัด รับสมัครงาน ตำแหน่ง พนักงานกราฟฟิค 1 ตำแหน่ง รายละเอียดงาน ทำงานภายใต้แผนกการตลาดและการขาย เพื่อสื่อสารกับตลาด ให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ของบริษัท ด้วยหลายๆช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ และ ออฟไลน์ (ป้ายโฆษณาต่างๆ) วางแผนการดิสเพลย์ ผลิตภัณฑ์ ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ ของงาน ถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ เพื่อทำโฆษณา และงานอื่นๆที่เกี่ยวข้องตามที่ได้รับมอบหมาย คุณสมบัติ : เพศหญิงจบการศึกษาด้านการออกแบบงานกราฟฟิก
ใช้งานโปรแกรมกราฟฟิกได้ เช่น Photoshop
สามารถทำงานได้ทั้งในและนอกออฟฟิศ (บางครั้งต้องดูหน้างานด้วย)
มีความกระตือรือร้นในการทำงาน ทำงานร่วมกับผู้อื่น และ ทำงานภายใต้ความกดดันได้
ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ในระดับเบื้องต้น ระดับการศึกษา ปริญญาตรี สาขา สาขาวิชา

ออกแบบนิเทศน์ศิลป์, ออกแบบกราฟฟิก หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สวัสดิการ :
ประกันสังคม,โบนัส,เบี้ยขยัน,ค่าล่วงเวลา,ประกันชีวิตกลุ่มเมื่อผ่านการทดลองงาน

สมัครได้ที่ บริษัท สยามรอยัลออคิด จำกัด 94-120 ถ.เจริญเมือง ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทร. 053-245598 หรือส่งประวัติ มาที่ siamroyal1978@hotmail.com