โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ (เชียงใหม่) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1978 คน

กรอกข้อมูลสมัครงานได้ที่นี่

(ระบบจะเปิดให้กรอกข้อมูลตั้งแต่วันที่ 9 พ.ค. 65 เวลา 08.30 เป็นต้นไป)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  (เชียงใหม่) จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้างเดือนละ 15,000 บาท ระยะเวลาการจ้างคราวละไม่เกิน 1 ปีงบประมาณ

• รับสมัครวันที่ 9 - 13 พฤษภาคม 2565 โดยรับสมัครผ่านทางระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต (Internet) ระบบ Google form โดยให้เข้าไปกรอกข้อมูลและแนบใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัคร ที่ลิ้งค์หน้าเว็บไซต์กองบริหารงานบุคคล https://personal.rmutl.ac.th  (หัวข้อข่าวรับสมัครงาน) และให้ผู้สมัครทำการยืนยันตัวตนโดยใช้บัญชีผู้ใช้งาน (Gmail Account) เท่านั้น
  • ผู้สมัครสามารถชำระเงินผ่านแอปพลิเคชันของทุกธนาคาร/ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ (400 บาท) บัญชีธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 521-6-04676-3 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และเก็บเอกสารการชำระเงินไว้เป็นหลักฐาน (การชำระเงินสามารถชำระเงินได้ถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น.)
  • (คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)