โลโก้เว็บไซต์ แจ้ง เลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์และการสอบสัมภาษณ์ หน่วยร่วมดำเนินงานโครงการ Talent Mobility  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 พฤษภาคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 6693 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ Talent Mobility โดยกำหนดวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 นั้น

เพื่อให้การดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นไปด้วยความรอบคอบ จึงขอเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์จากเดิมเปลี่ยนเป็นวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565