โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงห้องเรียนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ จำนวน 1 งาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงห้องเรียนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ จำนวน 1 งาน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มิถุนายน 2565 โดย นางสาวณัฐกานต์ สถิรภัทรกุล จำนวนผู้เข้าชม 461 คน