โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ช่างเทคนิค สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 กรกฎาคม 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 953 คน

ประกาศมาหวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ช่างเทคนิค สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ (คลิกอ่านประกาศ)