โลโก้เว็บไซต์  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบโครงข่ายพื้นฐานอาคารเรียนรวมวิศวกรรม (ดอยสะเก็ด) จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กันยายน 2559 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 683 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบโครงข่ายพื้นฐานอาคารเรียนรวมวิศวกรรม

--------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบโครงข่ายพื้นฐานอาคารเรียนรวมวิศวกรรม (ดอยสะเก็ด) จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ E.48/2559 ลงวันที่ 25 สิงหาคม 2559 นั้น

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบโครงข่ายพื้นฐานอาคารเรียนรวมวิศวกรรม (ดอยสะเก็ด) จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ลานนาคอม จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 4,797,000.00 บาท (สี่ล้านเจ็ดแสนเก้าหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  8  กันยายน  พ.ศ.  ๒๕๕9