โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกอล์ฟการกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา จัดกอล์ฟการกุศล

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1081 คน

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา เป็นประธานเปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล มทร.ล้านนา ครั้งที่ 4 โดยชมรมกอล์ฟ มทร.ล้านนา  เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จายเป็นทุนสนับสนุนทางการศึกษา  อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายของคณาจารย์ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ของ มทร.ล้านนา และสร้างความสมัครสมานสามัคคีในหน่วยงาน โดยผู้สนใจส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งเป็นตัวแทนจากภาครัฐและเอกชน จำนวนกว่า 190 ท่าน โดยจัดการแข่งขันครั้งนี้ จัดขึ้นในวันที่ 5  มีนาคม พ.ศ.2559  ณ สนามกอล์ฟ วัมมิท กรีนวัลเล่ย์ เชียงใหม่ คันทรี คลับ อ. แม่ริม จ.เชียงใหม่