โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมตักบาตรเติมบุญ เนื่องในวัน

มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมตักบาตรเติมบุญ เนื่องในวัน "ราชมงคล"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กันยายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1114 คน

15 กันยายน "วันราชมงคล" มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระราชลัญจกรและพระมหาพิชัยมงกุฏเป็นตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ ในการนี้ทาง มทร.ล้านนา ตาก จึงได้จัดกิจกรรมตักบาตรเติมบุญเพื่อถวายเป็นราชกุศล โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และศึกษาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก

คำค้น : วันราชมงคล