โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มกราคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

วันที่ 23 มกราคม 2566 งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีศิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ในเร็ววัน โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 94 ราย ได้รับบริจาคโลหิต 72 ยูนิต และมีผู้บริจาคอวัยวะจำนวน 42 ราย บริจาคดวงตา 38 ราย