โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตร คุรุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับ สิงห์ อาสา ได้จัดกิจกรรม หลักสูตรปฐมพยาบาลและความปลอดภัยฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2559 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1964 คน

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2559 นักศึกษาหลักสูตร คุรุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับ สิงห์ อาสา ได้จัดกิจกรรม หลักสูตรปฐมพยาบาลและความปลอดภัยเบื้องต้น เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสา ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี ดร.กิจจา  ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธี

คลังรูปภาพ : สิงห์อาสา