โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมชมการแข่งฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 29 ประเภทหุ่นยนต์เคลื่อนที่  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 พฤษภาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2166 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จัดการแข่งขันฝีมือแรงงานครั้งที่ 29 ในสาขาหุ่นยนต์เคลื่อนที่ ประเภททีม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาอำเภอดอยสะเก็ดจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2556 จึงขอเชิญชสนผู้สนใจเข้าร่วมชมและให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันในวันและเวลาดังกล่าว