โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2789 คน

วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 14.00 - 16.30 น. ที่ ห้องประชุมคลังความรู้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ผู้บริหารและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และศูนย์การเรียนรู้วิสาหกิจชุมชนอำเภอเต่างอย และเกษตรกร อำเภอเต่างอย จังหวัดสกลนคร จำนวน 27 ท่าน ให้เกียรติเยี่ยมชม รูปแบบการเรียน การสอน และการดำเนินงานของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา

ในโอาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท พิพิทธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้บริหารจากวิทยาลัยฯ ได้ให้การต้อนรับคณะฯ โดยได้นำเสนอไฟล์ภาพนิ่ง ที่เน้นเกี่ยวกับการเรียนการสอนในรูปแบบ STEM Education เพื่อแลกเปลี่ยนและนำไปพัฒนาการเรียนรู้ การสร้างอาชีพในชุมชนต่อไป

พร้อมกันนี้ คณะฯ ได้เยี่ยมชมโรงฝึกปฏิบัติการพื้นฐาน 3 ซึ่งมีนักศึกษากำลังฝึกปฏิบัติงานอยู่ด้วย

ขอบคุณภาพจาก : นายธรณินทร์ มโนวรรณ์