โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เวลาและสถานที่สอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบัน อุดมศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2559 โดย ผู้ดูแลเว็บไซต์ จำนวนผู้เข้าชม 2498 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถทั่วไปความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เวลาและสถานที่สอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  (ประกาศ)