โลโก้เว็บไซต์ งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เดินทางแนะแนวประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อวิทยาลัยฯ ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3016 คน

วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2559

งานกิจการนักศึกษา นำโดย อาจารย์ลีรวัฒน์  สุภารัตน์ , อาจารย์ศุภกาล  ตุ้ยเต็มวงศ์ และนายธนากร นาเมืองรักษ์ และคณะ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เดินทางแนะแนวประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อวิทยาลัยฯ ประจำปี 2560 ซึ่งเดินทางไปแนะแนวยังโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม , โรงเรียนดำรงราษฎ์เชียงราย , โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงราย โดยเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรของวิทยาลัยฯ ให้แก่นักศึกษาได้รับทราบ และให้เกิดการกระตุ้น มีความสนใจและเข้ามาสมัครยังวิทยาลัยฯ ต่อไป

ภาพ : ธนากร นาเมืองรักษ์