โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร งานสภา มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี” พร้อมกับคนไทยทั่วประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 โดย พีรวัฒน์ ไชยแก้วเมร์ จำนวนผู้เข้าชม 1455 คน

บุคลากรงานสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี” พร้อมกับประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ เพื่อร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89 และประกาศความจงรักภักดี ร่วมร้องเพลงชาติและเพลงสรรเสริญพระบารมี และกล่าวคำปฏิญาณตนถวายสัตย์ปฏิญาณประกาศความจงรักภักดี ณ สนามหน้าอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา พร้อมเพรียงกันทุกพื้นที่