โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ นำนักศึกษาเข้าร่วมบำเพ็ญประโยชน์ ณ โรงเรียนบ้านแม่หวาน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3176 คน

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2559 ที่ โรงเรียนบ้านแม่หวาน ต.ป่าเมี้ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

นักศึกษาได้ช่วยกันซ่อมแซมเครื่องเด็กเล่นภายในศุนย์เด็กเล็ก , ตกแต่งทาสีเครื่องเล่น และอุปกรณ์ภายในศูนย์เด็กเล็กและติดป้ายข้อความภาษาต่างประเทศเพื่อให้ความรู้ทางวิชาการแก่เด็ก ภายในศูนย์เด็กเล็ก

ทั้งนี้เพื่อทำประโยชน์แก่ชุมชนและสถานที่ต่างๆ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัยฯ และเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชากิจกรรมจิตอาสา

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ภาพ : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์