โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 ธันวาคม 2559 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2656 คน

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ในวันและเวลาราชการ (ดาวน์โหลดประกาศรับสมัคร)