โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดโครงการทำบุญสืบชะตา 10 ปี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 ธันวาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1952 คน

วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 8.00 - 13.00 น. ณ บริเวณโถงอาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดโครงการ "10 ปี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ สืบชะตาและทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช"

รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในงานสืบชะตาและทำบุญ ครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยภายในงานมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ สืบชะตาหลวง การถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้คณาจารย์และศิษย์เก่าที่ล่วงลับไปแล้ว

โดยอธิการบดียังให้โอวาสแก่คณาจารย์และนักศึกษา โดยเน้นย้ำการจัดการเรียนการสอนซึ่งนักศึกษาทุกคนต้องมีความตั้งใจ เพื่อจะนำไปสู่เป้าหมายการประกอบอาชีพที่มั่นคงในอนาคต

ขอบคุณภาพจาก : ว่าที่ร้อยตรีหญิง ชไมพร สุขใจ๋