โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับสมัครอาจารย์ชาวต่างชาติ 1 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 ธันวาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 3110 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ (ชาวต่างชาติ) สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ จำนวน 1 อัตรา  ยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2559 ในวันและเวลาราชการ

รายละเอียดคลิก