โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา พื้นที่ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 793 คน

8 กุมภาพันธ์ 2560 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ร่วมกับสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา  วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาราชการแทนรองอธิการบดีเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และรองศาสตราจารย์ ดร. ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาของ มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2559

การจัดโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ การจัดเก็บข้อมูล และการจัดทำรายงานการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรานี พรรณวิเชียร ข้าราชการบำนาญและวิทยากรกลางด้านการประกันคุณภาพการศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เป็นวิทยากรในการจัดอบรม