โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาทักษาการคิดเชิงออกแบบและนวัตกรรมเพื่อชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 มีนาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5038 คน

มทร.ล้านนา จัดโครงการพัฒนาทักษาการคิดเชิงออกแบบและนวัตกรรมเพื่อชุมชน โดยความร่วมมือกับ Singapore Polytechnic และ Kanazawa Institute of Technology  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 30 มีนาคม 2560 (ขอบคุณภาพจาก FB : Oir Rmutl)